Trung tâm anh văn thiếu nhi – thiếu niên quốc tế (chuẩn Cambridge) tốt nhất

Trung tâm giảng dạy anh văn thiếu nhi – thiếu niên quốc tế tốt nhất là địa điểm được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Vậy bạn đã biết đâu là trung tâm tốt nhất chưa? Đâu là địa điểm luyện thi chứng chỉ Cambridge Movers, Flyers hiệu quả? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó.

Cho con trẻ tiếp cận với tiếng Anh từ nhỏ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Bởi lẽ khi được học từ sớm, các con sẽ tiếp thu tốt những kỹ năng tiếng Anh ngay từ nhỏ và giúp trẻ có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Điều này cũng góp phần phục vụ trẻ nhỏ trong học tập, tiến tới những thành công trong tương lai. Tuy nhiên để tìm kiếm một trung tâm anh văn thiếu nhi, thiếu niên quốc tế có chất lượng không phải là đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm giảng dạy tốt nhất.

Lợi ích khi cho trẻ sớm tiếp cận với tiếng Anh

Chúng ta không thể phủ nhận rằng việc cho trẻ nhỏ tiếp cận ngôn ngữ nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh từ sớm là cực kỳ tốt. Anh văn thiếu nhi quốc tế sẽ mang đến nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ như sau:

  • Giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên hơn, không bị miễn cưỡng học hỏi như những người trưởng thành.
  • Khiến trẻ thích thú hơn khi được học ngôn ngữ thứ hai và khả năng tiếp thu của trẻ nhanh như khi bé tiếp nhận ngôn ngữ mẹ đẻ.
  • Đây là độ tuổi bé rất thích học hỏi, tiếp thu và khám phá những điều xung quanh. Do vậy, khi cho trẻ học tiếng Anh bố mẹ nên cho bé tiếp xúc với những bạn nước ngoài để bé có thể tự tin giao tiếp, nạp thêm những kiến thức mới cho bản thân mình.
  • Khi được giao tiếp với giáo viên, bạn bè người nước ngoài, trẻ sẽ được học hỏi thêm về từ vựng, âm điệu và cách sắp xếp câu từ. Tự tin trình bày những ý tưởng của mình trước đám đông, bản lĩnh lãnh đạo….
  • Học tiếng Anh từ bé giúp trẻ thông minh hơn rất nhiều, bé có thể giao tiếp linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm anh văn thiếu nhi quốc tế đạt tiêu chuẩn

Có 4 tiêu chí chính để xác định một trung tâm chất lượng cao.
Giáo viên có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và giáo viên nước ngoài bản xứ: Một trung tâm anh văn thiếu nhi quốc tế đạt tiêu chuẩn cần có giáo viên chuyên môn cao và được tuyển chọn kĩ càng, đa số được đào tạo ở nước ngoài và giáo viên nước ngoài bản xứ có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm. Khi trẻ em còn nhỏ, các bé thường rất thích học hỏi, khám phá và khả năng tiếp thu những thứ xung quanh cực kỳ cao.

Chính vì vậy, khi được tiếp xúc với giáo viên bản xứ thì bé sẽ tiếp thu được cách phát âm, ngữ điệu một cách chính xác nhất. Đồng thời bé sẽ hiểu được nghĩa của câu từ giáo viên muốn truyền đạt và bắt chước theo. Tuy nhiên, giáo viên bản xứ phải là người có kinh nghiệm dạy tiếng anh bởi người có kinh nghiệm thường biết cách diễn đạt, truyền tải kiến thức cho con trẻ và truyền được cảm hứng và văn hoá bản điạ cho trẻ. Từ đó, bé mới tiếp thu tốt và được giảng dạy tận tình, chu đáo.

Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng

Tiêu chí thứ 2 chính là trung tâm anh văn thiếu nhi cần được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ nhỏ. Một trung tâm đạt tiêu chuẩn cần có các máy móc thiết bị hiện đại như máy chiếu, smart tivi, bảng từ, máy lạnh, đèn học,… Hơn nữa, không gian lớp học phải sạch sẽ, thoáng mát và thú vị.Những điều này sẽ phục vụ tối ưu quá trình học tập của trẻ và nâng cao tinh thần học tập cho bé.

Giáo trình học tập chất lượng

Trung tâm anh văn thiếu nhi cần giảng dạy các con bằng những giáo trình chất lượng chủ yếu do đội ngũ biên soạn tạo nên nét đặc trưng riêng. Thông thường các trung tâm thường biên soạn giáo trình hoặc sử dụng những loại sách từ tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Tuy nhiên, giáo trình được sử dụng trên thế giới lại khá khó so với trẻ nhỏ, chính vì vậy nhiều trung tâm anh văn đã soạn thảo giáo trình. Người soạn phải có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mới đưa ra được những kiến thức phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Phương pháp giảng dạy uy tín, tận tình

Như các bạn đã biết, mặc dù các em nhỏ có sự tiếp thu và nhạy bén khá tốt nhưng thường mất tập trung. Bởi các em rất dễ bị những thứ nhỏ nhặt xung quanh thu hút và hay lơ là trong việc học. Chính vì vậy phương pháp giảng dạy kết hợp với đa dạng trò chơi luôn được các trung tâm anh văn thiếu nhi quốc tế lựa chọn. Hoạt động này vừa giúp các em giải trí, vừa giúp trẻ học hỏi thêm nhiều kiến thức khác nhau.

Đặc biệt, lồng ghép vào phương pháp đó cần đến sự giao tiếp của giáo viên anh văn thiếu nhi. Khi giáo viên tiếp xúc, trao đổi với các em nhiều hơn sẽ nhận ra được đâu là điểm mạnh, điểm yếu để nâng cao và khắc phục.

Anh Ngữ Âu Việt Mỹ – Trung tâm mang đến sứ mệnh tuyệt vời cho con trẻ

Tại trung tâm Âu Việt Mỹ, các em thiếu nhi sẽ được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên nước ngoài hằng ngày để gặt hái nhiều kiến thức khác. Đi kèm với điều đó chính là đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề đảm bảo 100% mang đến cho các em bài học bổ ích, thú vị. Đồng thời, đây đều là những giáo viên trực tiếp soạn đa dạng giáo trình anh văn cho các em học.

Không chỉ thể, với hệ thống trang thiết bị đa dạng, độc đáo sẽ nâng cao tinh thần học tập của các em nhỏ. Ngoài việc hướng dẫn các con học bài vở trên lớp, giảo viên lồng ghép một số hoạt động như: Chơi trò chơi, nghe nhạc, nhảy múa, xem phim, thuyết trình, đóng vai… Đây là phương pháp dạy vô cùng lý tưởng cho con trẻ.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học anh văn thiếu nhi quốc tế tại trung tâm Âu Việt Mỹ để giúp con sớm tiếp thu với môi trường nước ngoài.

Contact Me on Zalo
0916 777 386