pat3
pat2 e1699935914547
pat3

Lí do ba mẹ nên chọn trường Mầm non Song Ngữ Âu Việt Mỹ

GIEO NIỀM TIN - ĐÓN MẦM NON TƯƠNG LAI

Trường mầm non song ngữ Âu Việt Mỹ là ngôi trường mầm non song ngữ đạt chuẩn Quốc tế Âu – Mỹ đầu tiên tại TP Cần Thơ. Áp dụng hình thức nuôi dạy trẻ em theo chuẩn quốc tế kết hợp giữa hai nền văn hoá Âu – Mỹ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới.

anh 7

Trường được khánh thành vào đầu năm 2023 với tâm huyết của chủ đầu tư, mầm non song ngữ Âu Việt Mỹ sẽ nuôi dạy và giáo dục trẻ theo chuẩn quốc tế kết hợp giữa hai nền Văn hóa- Giáo dục hiện đại tiên tiến nhất trên toàn thế giới Âu – Mỹ.

Trường Mầm non song ngữ Âu Việt Mỹ rất vui được đồng hành cùng các con trong giai đoạn đầu đời. Học tập sáng tạo – rèn luyện chăm ngoan – Vui chơi lành mạnh, tránh xa điện thoại và tivi. Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng và giáo dục con bạn như chính bạn nuôi dạy con mình!.

anh 6Với chương trình giáo dục Mầm non theo phương pháp hiện đại cùng hệ thống phòng học, phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, các bé luôn được học tập thật tốt, đồng thời được rèn luyện về tư duy sáng tạo và kỹ năng mềm hiệu quả:

Trường sở hữu sân chơi ngoài trời thoáng mát, hòa hợp thiên nhiên, cây xanh bao phủ tạo bóng râm cho con thỏa thích vui chơi cùng bạn bè, giáo viên. Các giờ học trải nghiệm như tưới cây, chăm sóc cây, khám phá các loại rau, quả… giúp các con nhận thức sớm và hình thành tình yêu với thiên nhiên.

Sân chơi trong nhà được thiết kế độc đáo với đầy đủ các trang thiết bị dành riêng cho các bé, an toàn mà vẫn đảm bảo cho trẻ có không gian đủ để hoạt động giải trí. Dụng cụ học tập được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ luôn sẵn sàng phục vụ cho việc học tập của trẻ.

Hệ thống camera hiện đại, ba mẹ an tâm vì con được học và vui chơi trong môi trường giáo dục an toàn.

Với các phương pháp, dụng cụ và nội dung giảng dạy hiện đại sẽ phát triển khả năng chuyên biệt trí tuệ của trẻ thông qua các hoạt động giúp trẻ như các “Nhà khoa học nhí”, hình thành và phát triển “Văn hóa đọc” qua tiếp cận hệ thống sách tranh và kể chuyện; phát triển trí tuệ, tư duy logic với Toán Trí Tuệ… Ưu tiên phát triển các năng năng khiếu, sở trưởng riêng biệt của mỗi trẻ như âm nhạc, sáng tạo nghệ thuật  thông qua hoạt động vẽ tranh, ca hát, biểu diễn nghệ thuật sẽ giúp trẻ năng động tự tin hơn mỗi ngày…. Chính vì vậy, cha mẹ sẽ không phải lo lắng, loay hoay tìm chỗ học thêm các môn năng khiếu cho con.

Điều đặc biệt Mầm non song ngữ Âu Việt Mỹ được thiết kế chương trình học tiếng anh chuẩn Quốc tế, lồng ghép với chương trình đào tạo của Bộ giáo dục đào tạo, sẽ giúp các con học, thực hành nói tiếng anh và thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Thông qua các hoạt động mỗi ngày với giáo viên bản xứ, giúp các bé tự tin, mạnh dạn hơn, thông minh hơn, và có thể nói tiếng anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ.

Với môi trường, phương pháp dạy mới hiện đại sẽ giúp các con năng động, rèn luyện thể chất, tinh thần chiến binh, kỹ năng sinh tồn, tự lập, tự chủ. Các chương trình kỹ năng sống được nhà trường thiết kế sinh động, lồng ghép vào trong chương trình học giúp con hình thành ý thức tự lập sớm như: kỹ năng tự phục vụ, vệ sinh cá nhân, bảo quản sắp xếp đồ dùng cá nhân, đội nón bảo hiểm đúng cách, tập rửa ly, học trồng rau và tươi cây; trải nghiệm làm các món ăn đơn giản… Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng con của phụ huynh ngoài mong muốn phải khỏe – có thể lực và chiều cao vượt bậc, thông minh, các con còn phải có khả năng và có kĩ năng sống ngay từ nhỏ để đối phó với các tình huống đời sống phức tạp hiện nay.

Mầm Non Song Ngữ  Âu Việt Mỹ cung cấp thực đơn giàu dinh dưỡng, chế biến ngon miệng, đảm bảo an toàn, sạch sẽ, khoa học và chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Món ăn luôn được thay đổi đa dạng, phong phú phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Thực đơn của bé một ngày 04 bữa, và món ăn một tháng mới lặp lại một lần, chắc chắn bé sẽ không biếng ăn và sẽ mang lại phát triển vượt trội cho trẻ ngay từ đầu. Thực đơn sẽ được gửi vào nhóm lớp mỗi tuần để phụ huynh dễ dàng theo dõi.

  • Bữa sáng chất lượng, dinh dưỡng
  • Đón muộn, Trông thứ 7, chủ nhật
  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Hoạt động dã ngoại kết nối gia đình và nhà trường
  • Vị trí trục chính khu dân cư, view bờ sông Hậu thoáng mát

Mầm Non Song Ngữ Âu Việt Mỹ sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy và các kỹ năng sư phạm tiên tiến nhất. năng động, nhiệt tình, yêu trẻ gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ.

Trường có những chính sách ưu đãi và cam kết như sau:

  • Hoàn 100% học phí nếu phụ huynh không hài lòng
  • Chương trình kết hợp Anh ngữ chất lượng
  • Giảm thêm 5% cho anh em, người thân khi tham gia học tập tại trường
  • Giảm 50% cho con em giáo viên, cán bộ của trường
  • Cam kết không tăng học phí cho toàn lộ trình cho đến khi bé vào lớp 1
pat2 e1699935914547
footer
footer
Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ Cần Thơ

Mầm non song ngữ Âu Việt Mỹ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 1-2 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
 tuvan@evus.edu.vn
 0889 242 379

Kết nối với chúng tôi