Anh Văn Flexi-Time-Active Learning Tại Cần Thơ – Evus.edu.vn

Âu Việt Mỹ chuyên dạy tiếng Anh Anh Văn Flexi-Time-Active Learning đạt tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố Cần Thơ

Anh văn Flexi-Time-Active Learning

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

MÔ HÌNH TIẾNG ANH TOÀN DIỆN
Khóa học 1 kèm 1 toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ
Giáo trình, phương pháp giảng dạy cập nhật và hiện đại chuẩn quốc tế

ĐÔI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm với trình độ cao

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG
Đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng đào tạo tại trung tâm

HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Bảo hành trọn đời khoá học nếu không đạt được cam kết đầu ra

HỖ TRỢ TẬN TÌNH 24/7
Đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng giúp bạn bất kì lúc nào

KHÓA HỌC FLEXI – TIME (ACTIVE LEARNING) PHÙ HỢP VỚI

doi tuong 1

Học viên bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0, bổ nền lại kiến thức cơ bản

doi tuong 1

Học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh trong thời gian nhanh nhất

doi tuong 2

Học viên có công việc hay thay đổi giờ làm đột xuất dẫn đến hay nghỉ học, chán học

LỘ TRÌNH HỌC TẠI ÂU VIỆT MỸ

CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP CHO AI?

1 GIÁO VIÊN KÈM 1 HỌC VIÊN

• Cho những người cần cải thiện trình độ tiếng anh trong thời gian nhanh nhất, đạt được mục tiêu định cư, du học,… trong một thời gian thần tốc.
  • Sinh viên năm cuối cần chứng chỉ gấp để đủ điều kiện ra trường và bổ túc hồ sơ xin việc.
  • Người lớn tuổi, hoặc những người mất gốc cơ bản, đã từng học nhiều trung tâm khác nhau nhưng không tiến bộ.
  • Những người không sắp được lịch cố định, công việc hay thay đổi giờ làm đột xuất dẫn đến hay nghỉ học, không theo kịp được bài và tiến độ học tập dẫn đến chán học.
  • Những người cần học những kỹ năng chuyên biệt theo yêu cầu của bản thân và ngành nghề.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUYÊN BIỆT

1 GIÁO VIÊN KÈM 1 HỌC VIÊN

• Lịch học sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên, được chọn số buổi học trên tuần dựa trên lịch học và nhu cầu của mỗi cá nhân học viên.
  • Linh động chuyển buổi học khi bận, được dạy và bù giờ, bù bài bị mất để đảm bảo lộ trình học luôn được liên tục, không đứt quãng.
  • Cá nhân hóa chương trình học hiện đại, thiếu gì học đó, cần gì được đáp ứng ngay.
  • Bám sát chiến lược và mục tiêu đầu ra của học viên để đẩy nhanh tiến độ thần tốc để đạt được kết quả cao nhất về: khả năng giao tiếp, điểm số IELTS, TOEIC, và chứng chỉ VSTEP.
  • Học đến đâu thực hành đến đó, giáo viên định hướng và cấu trúc bài đầy đủ từ việc xây dựng từ vựng, chủ điểm ngữ pháp và cấu trúc bài nói.

Khi đăng ký học trong tháng này, Âu Việt Mỹ sẽ tặng bạn 6 buổi giao tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000 VNĐ

THÀNH TỰU CỦA ÂU VIỆT MỸ

Học viên đã tham gia khóa học

Học viên Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo