Luyện thi TOEIC tốt nhất Cần Thơ ✓ Giúp bạn đạt điểm cao trong thời gian ngắn ✓ Cam kết đầu ra bằng hợp đồng ✓ Hotline: 0916 777 386

Luyện thi TOEIC tốt nhất Cần Thơ

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

Bạn rất quan tâm và mong muốn tìm được một nơi luyện thi Toeic uy tín ✓

MÔ HÌNH TIẾNG ANH TOÀN DIỆN
Luyện thi TOEIC toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ
Giáo trình, phương pháp giảng dạy cập nhật và hiện đại chuẩn quốc tế

ĐÔI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm với trình độ cao

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG
Đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng đào tạo tại trung tâm

HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Bảo hành trọn đời khoá học nếu không đạt được cam kết đầu ra

HỖ TRỢ TẬN TÌNH 24/7
Đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng giúp bạn bất kì lúc nào

LUYỆN THI TOEIC PHÙ HỢP VỚI

Tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí luôn là công cụ cần thiết để hỗ trợ cho các bạn đạt kết quả cao nhất ✓

doi tuong 1

Học viên đã học xong lộ trình tiếng Anh toàn diện 4 kĩ năng

doi tuong 1

Các học viên nghe, nói tốt, tự tin khi sử dụng tiếng Anh

doi tuong 2

Các học viên muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng nâng cao

LỘ TRÌNH HỌC TẠI ÂU VIỆT MỸ

Bài tập luyện thi Toeic online miễn phí luyện tập kỹ năng Toeic ✓

PRE TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC 650 được thiết kế nhằm phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện ✓

LỘ TRÌNH HỌC 2 THÁNG

• Khóa học PRE-TOEIC được thiết kế dành cho đối tượng học viên mong muốn tiếp cận kì thi TOEIC nhưng chưa có kiến thức nền vững chắc, mong muốn tạo tiền đề và củng cố kiến thức để đạt được mức điểm mong muốn.
  • Sẽ được hệ thống bài bản theo Format chuẩn TOEIC, nắm được tất cả các dạng câu hỏi, kèm câu trả lời phần nghe part 1, 2 và cách làm bài part 3, 4.
  • Nắm được các điểm ngữ pháp và từ vựng cơ bản từ Đại Học Cambridge. Sau đó, làm quen với các format phần đọc part 5-6-7… Học phát âm những từ cơ bản, đọc lưu loát thông tin ngắn, mô tả tranh và trả lời các câu hỏi cơ bản. Viết được những câu cơ bản đúng ngữ pháp cho bức tranh.
  • Hoàn thiện 4 kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) liên quan đến nhiều ngành nghề: tài chính, ngân hàng, kinh doanh,… chuẩn bị cho các khóa học nâng cao điểm số tiếp theo.
  • Cung cấp phương pháp làm bài thi, mẹo và chiến lược làm bài thi một cách hiệu quả.
TOEIC (300 – 550)

Luyện thi TOEIC thì cần học những gì? ✓

LỘ TRÌNH HỌC 3 THÁNG

• Khóa học phù hợp cho những đối tượng đã có nền tảng tiếng Anh, kỹ năng Nghe và khả năng Đọc hiểu ở trình độ Sơ Cấp.
  • Học viên đã hoàn thành xong khóa Pre Toeic và sẵn sàng cho khóa luyện thi TOEIC 300-550.
  • Nhớ và nắm vững hơn 90% từ vựng, ngữ pháp thường xuất hiện trong TOEIC và các từ loại liên quan.
  • Kỹ thuật tránh “bẫy”, kỹ năng nghe bắt từ khóa (key words) lấy ý chính, kỹ năng phân tích đề, mẹo chọn đáp án đúng mà không tốn nhiều thời gian.
  • Chiến thuật làm bài đảm bảo đầu ra TOEIC với kết quả cao nhất nhờ thay đổi thói quen tư duy khi làm bài, rèn luyện liên tục trong quá trình học.
  • Nắm được cấu trúc các loại câu, phân tích các thành phần trong câu, luyện tập xây dựng câu nhuần nhuyễn.
  • Tự tin về kỹ năng nghe trong cuộc sống hàng ngày, ở trường, môi trường đại học, hội thoại với giáo sư hướng dẫn…
TOEIC (550+)

Lộ trình luyện thi TOEIC mục tiêu 500-750 chính là tổng hợp từ kinh nghiệm cũng như nghiên cứu về cách thức ra đề ✓

LỘ TRÌNH HỌC 3 THÁNG

• Khóa học dành cho các bạn có kỹ năng Nghe và khả năng Đọc hiểu ở mức trình độ Trung Cấp.
  • Phù hợp với các học viên có kế hoạch thi nhanh và liền ngay sau khi kết thúc khóa học luyện thi, những người đã nắm vững kiến thức cơ bản, mong muốn chinh phục TOEIC ở mục tiêu cao nhất.
  • Trang bị kỹ lưỡng chiến lược và chiến thuật làm bài cho từng phần, tóm tắt cô đọng các nhóm kiến thức thường hay ra trong bài thi TOEIC chính thức.
  • Ngân hàng đề với các giáo trình cập nhật mới nhất cùng nhiều giáo trình luyện đề tổng hợp từ các nguồn khác.
  • Luyện đề mới liên tục trong suốt khóa học.
  • Phương pháp làm bài thi TOEIC hiệu quả bằng cách biến các “bẫy” thành “kỹ thuật làm bài” nhằm tăng điểm cao như ý muốn.
  • Đảm bảo cung cấp hầu hết mẹo TOEIC trong cả phần đọc và phần nghe.
  • Hướng dẫn cách nhận dạng ngữ pháp, cách làm bài mà không cần dịch cả câu.

Khi đăng ký học trong tháng này, Âu Việt Mỹ sẽ tặng bạn 6 buổi giao tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000 VNĐ

THÀNH TỰU CỦA ÂU VIỆT MỸ

Tìm hiểu cấu trúc đề thi Toeic mới nhất hiện nay, những thay đổi về số lượng câu hỏi ✓

Học viên đã tham gia khóa học